Thông tin cập nhật mới từ cabal.vn

Go down

Thông tin cập nhật mới từ cabal.vn

Bài gửi by leekiddy on Thu May 29, 2008 1:27 pm

Chào các bạn,

Đòn chào sự kiện các hệ thống máy chủ mới được mở, chúng tôi đã chuẩn bị một số món quà bí mật dành cho các bạn game thủ. Và giờ chính là thời khắc để chúng tôi công bố những món quà của mình. Nào hãy cùng đến đây và xem chúng tôi đã chuẩn bị cho các gamer của server Saturn những gì :

- Chúng tôi biết rằng việc chuyển sang server Saturn sẽ dẫn đến sự trùng tên của rất nhiều người và chẳng ai thích nhìn tên của mình bị biến dạng bởi những con số, cho nên chúng tôi tặng mỗi gamer CABAL của server Saturn 1 Rename Card, đây là quà tặng và Hoàn Toàn Free.

- Với các gamer đang sử dụng dịch vụ Premium chúng tôi sẽ đền bù cho các bạn 52 giờ sử dụng Premium, cộng trực tiếp vào tài khoản sử dụng Premium của bạn.

- Đối với những bạn đang sử dụng Blessing Bead nhưng do server bảo trì ngày 28-5 nên chưa kịp sử dụng hết chức năng của Bleesing Bead, chúng tôi sẽ đền bù cho mỗi bạn 1 viên Blessing Bead 25 % EXP 1 ngày và 1 viên Blessing Bead 25 % EXP Skill 1 ngày.

Chúng tôi hy vọng rằng những động thái trên của chúng tôi đã phần nào giải toả những băn khoăn của các bạn. Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở server Saturn.

Thân chào!

CABAL Team

leekiddy

Nam
Tổng số bài gửi : 101
Age : 25
Registration date : 28/05/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết